TẠI SAO NÊN THUÊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC?

180 lượt xem

Ai cũng muốn tổ ấm của mình thật đẹp đẽ, an toàn và tiện nghi. Vì lý do này, họ thường tìm kiếm những nhà thiết kế kiến trúc và nội thất. Vậy khi hợp tác với Công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất bạn sẽ được những gì? Cùng Kiến trúc HATI đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tiết kiệm tiền

Đa số mọi người nghĩ rằng việc thuê một kiến trúc hay một công ty thiết kế kiến trúc sẽ tốn kém. Nhưng sự thực hoàn toàn khác so với những gì bạn nghĩ. Không những hiểu rõ về kiến trúc, đưa ra những ý tưởng mới giúp căn nhà của bạn có 1-0-2.

tiet-kiem-thoi-gian
Thuê thiết kế giúp tiết kiệm thời gian

Ngoài chuyên môn trong việc thiết kế, họ còn thường có mối quan hệ với các nhà cung cấp khác. Như nhà cung cấp vật liệu thô, người lao động làm việc với thiết kế sẽ có giá ưu đãi hơn. Điều này giúp cho gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí để đầu tư vào nội thất.

>> Xem thêm: Hô biến nhà chật thành nhà rộng

Tiết kiệm thời gian

Không cần nghĩ nhiều bạn cũng có thể biết những người có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều. Chỉ cần có được số đo, hình dạng của mảnh đất là kiến trúc sư đã có thể vẽ cấu trúc nhà cơ bản.

Thông thường để lên bản thiết kế công trình đơn giản thì mất tầm 2 tuần. Nếu các công trình lớn hơn như biệt thự, khách sạn, nhà hàng thì có thể mất 1 tháng. Tùy theo nhu cầu cũng như sự kỳ công của công trình. Giảm thời gian đáng kể cho việc không biết bắt đầu từ đâu và nên làm cái gì cho phù hợp.

Lựa chọn, thiết kế nội thất thẩm mỹ và khoa học

Phần lớn các kiến trúc sư đều phải hoàn thành các khóa học thiết kế toàn diện. Cũng như phải trải qua quá trình có kinh nghiệm mới bắt tay vào thiết kế công trình nhà ở. Sau đó mới cung cấp dịch vụ cho các gia chủ, chủ đầu tư các công trình..

Vì thế, ngoài việc thiết kế kiến trúc kiêng cố, chất lượng. Thì họ có kiến thực về chọn đồ trang trí, các nguyên liệu tốt nhất. Sử dụng, phối những tông màu hấp dẫn nhất. Đây cũng là lợi ích quan trọng nhất là các bạn có thể biến những ý tưởng thành hiện thực.

noi-that-dep
Thiết kế nội thất mang tính thẩm mỹ cao

Lập ngân sách và kế hoạch chi tiết

Khi bạn muốn tự mình làm thì sẽ gặp rất nhiều vấn đề vì bạn không có kinh nghiệm. Dẫn đến tình trạng thiết hụt và mà mất thời gian, đôi khi còn phải tốn những khoảng tiền không đáng chi. Bởi vậy, hãy thuê một chuyên gia thiết kế hoặc chọn xây dựng trọn gói để an tâm hơn.

xay-nha-o
Lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng

Việc lập ngân sách cũng như lên kế hoạch chi tiết là bao gồm lên chi phí nhân công, vật liệu xây dựng,..Những khoản nằm ngoài kế hoạch cũng có thể dự đoán nếu như công ty kiến trúc có kinh nghiệm. Tất cả có trong hợp đồng của dịch vụ xây dựng trọn gói.

Trên đây là những lý do tại sao bạn không nên tự thân vận động mà hãy chọn nhà thiết kế kiến trúc chuyện nghiệp. Đồng hành và giúp bạn xây dựng tổ ấm cho gia đình. Mong bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty  Kiến trúc HATI
  • Liên hệ: Đặng Phước Hà
  • Phone:036.555.1619
  • Email: kientruchati@gmail.com
  • Website: kientruchati.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà ở và thi công xây dựng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

036.555.1619